Ngàm chuyển lấy nét tự động từ ống kính Leica M / Voigtlander M cho máy ảnh Sony E.

VND7.800.000
+
  • Ngàm chuyển lấy nét tự động TechART PRO.Leica M / Voigtlander M cho máy ảnh Sony E.
  • Hỗ trợ lấy nét tự động cho các ống kính của Voigtlander & Leica ngàm M.
  • Hỗ trợ với các ống kính có trọng lượng <700 gr.
  • Tương thích sử dụng với các máy ảnh Sony E-Mount: A7 Mark II, A7R Mark II, A7R Mark III, A9, A6300, A6500.

Công ty Techart có trụ sở tại Quảng Châu, Trung Quốc đã chính thức ra mắt loại ngàm mới Techart PRO Adapter AF lần đầu tiên trên thế giới, đó chính là bộ chuyển đổi tự động lấy nét đầu tiên cho các ống kính lấy nét bằng tay. Các bộ chuyển đổi cho phép bạn tự động lấy nét với các ống kính chỉ có chức năng chọn bằng tay (MF)


Bộ chuyển đổi đầu tiên này là để gắn các ống kính Leica M / Voigtlander M trên máy ảnh Sony E-mount. Sử dụng các địa chỉ liên lạc điện tử và hệ thống lấy nét theo phase-detection của máy ảnh Sony (ví dụ như A7 II và A7R II). Adapter có thể giúp ống kính kéo gần hơn hoặc xa hơn từ cảm biến bằng cách mở rộng và co lại khoảng cách. Bằng cách thay đổi khoảng cách như vậy, tối đa là 4,5mm, các bộ chuyển đổi có thể tự động lấy nét cho ống kính.

Ngoài việc sử dụng ống kính Leica M / Voigtlander M, các nhiếp ảnh gia cũng có thể sử dụng adapter này để kết nối các ống kính khác từ các ngàm khác (ví dụ Leica R, CY, PK, MD) cho chức năng tự động lấy nét. Ống kính này hỗ trợ cả chế độ tự động lấy nét đơn và liên tục, có thể được sử dụng để giảm khoảng cách lấy nét tối thiểu của các ống kính, và có thể kết hợp với ứng dụng điện thoại di động để lưu trữ dữ liệu ống kính và nhận nâng cấp firmware.

Ảnh chụp

Bảo hành:
12 Tháng
Hãng sản xuất:
TEACHART Pro
Màu sắc:
Black
Model:
Leica M / Voigtlander M
Tính năng:
Chuyển đổi
Trọng lượng (kg):
0.7

Xuất xứ

Nước sản xuất:
China