Ống kính Voigtlander MACRO APO-LANTHAR 65mm f/2 Aspherical Lens cho Sony E

VND21.600.000
+

Với thiết kế đơn sắc, ống kính Aspherical MACRO APO-LANTHAR 65mm f / 2 của Voigtlander sẽ có thể mang đến hình ảnh sắc nét, không có quang sai, ngay cả với độ phân giải cao của cảm biến kỹ thuật số hiện đại. Ống kính này được thiết kế để hoạt động với máy ảnh Sony E-mount full-frame, nơi nó cung cấp cho người dùng khả năng gần gũi với đối tượng của họ nhờ tỷ lệ phóng đại 1: 2 với khoảng cách lấy nét tối thiểu 30 cm , được hỗ trợ một phần bởi một yếu tố phi cầu, có nghĩa là người dùng sẽ có trong các đối tượng của họ, trường sâu ,cũng như trong điều kiện ánh sáng yếu.

Việc xây dựng toàn kim loại được thiết kế để kéo dài và cung cấp hoạt động thủ công hoàn toàn để điều khiển xúc giác trong khi chụp. Điều này bao gồm một vòng lấy nét thủ công và vòng khẩu độ thủ công với 1/3 điểm dừng nhấp. Một màng 10 lưỡi cũng có mặt cho bokeh mịn trong khi các tiếp điểm điện tử sẽ tự động truyền dữ liệu đến máy ảnh để sử dụng các chức năng nâng cao, bao gồm cả ổn định hình ảnh .Được thiết kế cho máy ảnh E-mount full-frame, ống kính 65mm này cũng tương thích với các hệ thống định dạng APS-C, nơi nó cung cấp tiêu cự tương đương 97,5mm.

Thiết kế apochromatic của ống kính thực tế loại bỏ quang sai màu theo chiều dọc, làm cho ống kính này trở thành một tùy chọn có hiệu suất cao để yêu cầu các cảm biến hình ảnh kỹ thuật số.

Một yếu tố phi cầu được đặc trưng trong thiết kế quang học để kiểm soát quang sai cầu và cải thiện độ rõ nét, độ sắc nét và độ phân giải.

Thiết kế lấy nét thủ công cho phép điều khiển trơn tru, tinh tế cùng với khoảng cách lấy nét tối thiểu 12,2 ", cho phép các khả năng macro với tỷ lệ phóng đại là 1: 2.

Vòng khẩu độ thủ công sử dụng các nhấp chuột 1/3-stop truyền thống để kiểm soát xúc giác trực quan hơn đối với các cài đặt phơi sáng.

Diaphragm10 lưỡi góp phần vào chất lượng bokeh mịn.

LENS HOOD bảo vệ các yếu tố ống kính phía trước và cũng giúp kiểm soát ống kính flare và bóng mờ.


Chụp ảnh đẹp hơn với những thiết bị máy ảnh Voigtlander

Voigtländer là một thương hiệu nổi tiếng đến từ Đức, được thành lập từ năm 1756 và đến nay, Voigtländer đã đóng góp vào ngành nhiếp ảnh gia nhiều sáng chế và những sản phẩm quang học cực lỳ hiện đại và chất lượng. Voigtländer đã có một số lượng lớn khách hàng trung thành trên toàn thế giới, những sản phẩm mới của voigtlander đều được người tiêu dùng hết sức ủng hộ. Những sản phẩm Voigtländer vẫn thu hút những đối tượng chơi máy ảnh hiện đại lẫn hoài cổ. Phải nói rằng Voigtländer đã có công lao to lớn trong việc phát triển ngành nhiếp ảnh thông qua việc đi đầu trong việc sáng tạo các thiết bị phụ kiện máy ảnh tiên tiến.

Ống kính Voigtlander – Đằng cấp qua từng bức hình

Nói đến Voigtlander là nói đến một thương hiệu có bề dày đến gần 260 năm, trong khoảng thời gian này voigtlander đi qua những gaii đoạn thăng có, trầm có, và với những ai đã yêu thích dòng máy RangerFinder thì không ai là không biết đến những ống kính nhỏ gọn, xinh đẹp với chất lượng cao mang thương hiệu Voigtlander. Ngày này, với sự phát triển chóng mặt của công nghệ số, Voigtlander cũng đã nghiên cứu, phát triển thêm nhiều phụ kiện máy ảnh mang phong cách rất Voigtlander, đó là ngàm chuyển đổi và kính ngắm, hai thiết bị này đều là công cụ hỗ trợ đắc lực cho dân nhiếp ảnh, tạo ra hình ảnh chất lượng nhất.

Bảo hành:
12 Tháng
Hãng sản xuất:
Voigtlander
Màu sắc:
Black
Model:
65mm f/2
Trọng lượng (kg):
0.7

Xuất xứ

Nước sản xuất:
Germany