Ống nhòm nikon COOLSHOT 80i VR Golf Laser Rangefinder

VND9.950.000
+
Tính năng ưu việt của ống nhòm đo khoảng cách Nikon Coolshot 80i VR

Nikon Coolshot 80i VR dùng cho người chơi golf giúp họ đo khoảng cách từ vị trí phát bóng đến mục tiêu lá cờ (lỗ golf) chính xác, để họ tự tin hơn với cú đánh của mình mà không cần phải băn khoăn về khoảng cách.

Công nghệ VR quang (giảm rung)

Tại trung tâm của COOLSHOT 80i mới là hệ thống VR quang học (Giảm rung) của Nikon, được thiết kế để giảm rung của hình ảnh trong khung ngắm do chuyển động tay (khoảng 80% *) đồng thời căn chỉnh hình ảnh được xem bằng laser kích hoạt chùm cho nhanh hơn, chính xác hơn. * Hiệu ứng giảm rung: Các rung động của hình ảnh trong khung ngắm gây ra bởi chuyển động tay (sóng hình sin) được giảm xuống xấp xỉ. 1/5 hoặc ít hơn. (Dựa trên các tiêu chuẩn đo lường của Nikon.)

Công nghệ LOCKED ON

COOLSHOT 80i VR có công nghệ KHÓA BẬT mới của Nikon và sử dụng chế độ Ưu tiên mục tiêu đầu tiên. Những tính năng này mang lại niềm tin cho người chơi khi đo các đối tượng chồng lên nhau như cờ lê với cây trong nền, để xác định rằng khi dấu hiệu ON xuất hiện, người chơi biết rằng họ đang đọc khoảng cách gần mục tiêu hơn.

Ống nhòm có thiết kế hiện đại, màu sắc phối rất hài hòa

Ống nhòm đo khoảng cách Nikon đo lường liên tục 8 giây, phạm vi đo khoảng cách rất xa từ 8 - 1.000 yds. Với thiết bị đo độ nghiêng bên trong máy, dòng sản phẩm ống nhòm Nikon Coolshot 80i VR cho số đọc ngay lập tức đến mục tiêu cần xác định, từ khoảng cách thực tế đến góc nghiêng, độ chênh cao hay khoảng cách theo phương ngang.

Ống nhòm đo được khoảng cách xa tới 1.000 yds (xấp xỉ 1000 m)

Ống nhòm chơi golf Nikon Coolshot 80i VR có khả năng chống thấm nước giúp sử dụng sản phẩm cực bền trong mọi điều kiện thời tiết. Độ phóng đại 6x giúp hình ảnh mà bạn quan sát sẽ to và rõ nét hơn để bạn nhấn đo khoảng cách rất chính xác.

Phụ kiện kèm theo

Thông số kỹ thuậtBảo hành:
12 Tháng
Hãng sản xuất:
Nikon
Kích thước sản phẩm:
10x4.8x7.5 cm
Màu sắc:
Đen
Model:
80 i Vr Laser
Tính năng:
Đo khoảng cách
Trọng lượng (kg):
0.3

Xuất xứ

Nước sản xuất:
China