Máy lọc nước kiêm nước nóng dùng đèn UV Philips ADD6910

VND9.900.000
+

Nước sạch tối đa:

+ Hệ thống lọc tất cả trong một loại bỏ 99.999% vi khuẩn và virus, 99.9% bụi, phèn và clo trong nước

+ Đèn UV loại bỏ 99.9% vi khuẩn

+ Giảm 95% độ cứng của nước

- Tiện lợi:

+ Không cần lắp đặt

+ Lấy nước nóng trong 3 giây nhờ công nghệ làm nóng nhanh

+ Lõi lọc tất-cả-trong-một với tuổi thọ lên đến 1 năm

+ Thiết kế QuickTwist dễ dàng thay thế lõi lọc

- Đa năng:

+ 4 chế độ nước khác nhau: 45°C để pha sữa, 85°C để pha trà, 95°C để pha cà phê và chế độ nhiệt độ phòng.

+ Nhiều tùy chọn mực nước khác nhau: 150 ml, 210 ml, 300ml, 500 ml và rót liên tục.


Phillips ADD6910 là máy lọc nước RO để bàn kiêm làm nóng nước tức thì nhưng không cần lắp đặt đường ống nước vào. Máy chỉ cần cắm điện nên có thể sử dụng tại nhiều vị trí khác nhau trong nhà.Mặt sau của thiết bị là bình chứa nước 3 lít. Người dùng chỉ cần đổ nước máy vào là có thể sử dụng luôn các tính năng. Đây vừa là ưu điểm về tính tiện dụng khi không cần cấp nối ống nước nhưng vừa là nhược điểm bởi dung tích này là hơi nhỏ với một gia đình thông thường khoảng 4 người. Đặc biệt là vào mùa đông, nhu cầu sử dụng nước ấm nhiều nên một ngày phải cấp nước cho bình ít nhất là hai lần.


Bên trong máy là một lõi lọc tất cả trong một (bao gồm cả RO) với khả năng loại bỏ vi khuẩn, virus, bụi, phèn và clo trong nước. Hệ thống ống dẫn còn có đèn UV khử khuẩn và giảm tới 95% độ cứng của nước. Lõi lọc này có thời hạn sử dụng là khoảng một năm nhưng nhà sản xuất chưa công bố giá thay thế lõi.


Mặt trước sử dụng các phím điều khiển cảm ứng với 4 chế độ làm nóng nước ở các nhiệt độ là 45 độ C (pha sữa), 85 độ C (pha trà), 95 độ C (cho pha cafe) và nhiệt độ thông thường (không làm nóng). Các mức nước cũng có thể chọn 150, 210, 300 và 500 ml.Vòi nước nóng sử dụng cảm ứng chạm để mở và có đèn LED xung quanh báo màu. Độ cao vòi đủ để sử dụng với các bình nước cỡ nửa lít. Thử nghiệm thực tế cho thấy máy làm nóng nước rất nhanh, mất tối đa 3 giây (tùy vào nhiệt độ cài đặt) là có nước sử dụng.

Hệ thống ClearSmart nhắc nhở bạn thay thế bộ lọc kịp thời

Hệ thống CleanSmart tự động ghi nhớ khối lượng nước đã được lọc và nhắc nhở bạn khi nào cần thay thế bộ lọc, nhờ vậy bạn và gia đình sẽ luôn có nước sạch để uống mỗi ngày.
Bảo hành:
24 tháng
Dung tích bình chứa :
4L
Hãng sản xuất:
Philips
Kích thước sản phẩm:
23.2x25x52
Màu sắc:
Trắng
Model:
ADD6910
Tính năng:
Lọc nước

Power

Điện áp vào:
100-240v

Xuất xứ

Nước sản xuất:
Philips