Thiết bị lọc nước tại vòi Philips AWP3753

VND999.000
+

Giới thiệu thiết bị lọc nước tại vòi Philips AWP3753


AWP3753 là thiết bị lọc nước hiện đại đến từ thương hiệu nổi tiếng Philips. Máy có nhiều tính năng vượt trội so với các dòng máy lọc nước khác trên thị trường hiện nay.

Sử dụng công nghệ lọc UF tiên tiến: UF là công nghệ lọc nước thông minh hoạt động trên nguyên tắc dùng màng áp suất thấp để loại bỏ những phân tử có kích thuớc lớn ra khỏi nguồn nước. Nước, muối khoáng và các phân tử/ion nhỏ hơn lỗ lọc (0.1- 0.005 micron) vượt qua màng lọc dễ dàng nhờ áp suất không quá 2,5 bars. Qua đó các phân tử có kích thước lớn hơn, các loại virus, vi khuẩn sẽ bị giữ lại và thải xả ra ngoài, mức độ tinh lọc lên đến 99% clo dư, kim loại nặng hòa tan,...

Thiết kế bộ lọc nhiều lớp đảm bảo cho nước được lọc một cách sạch nhất có thể với lưới lọc thô, bộ lọc than hoạt tính, màng lọc sợi rỗng UF, màng lọc trầm tích.

Ngoài ra công nghệ lọc UF cũng tiêu thụ ít điện năng, góp phần tiết kiệm điện năng đáng kể do vận hành ở nhiệt độ bình thường và áp suất thấp. Công suất lọc vào 1.6L/ phút. Tuổi thọ lọc lên đến 1200L tương đương khoảng 6 tháng.

Bộ lọc của thiết bị AWP3753 cũng hợp với quy chuẩn QCVN-01 là quy chuẩn quốc gia về chất lượng nước ăn uống.

Máy có thiết kế nhỏ gọn, vừa với nhiều loại vòi nước. Ưu điểm lắp đặt Philips AWP3753 dễ dàng với ba bước đơn giản, không cần công cụ. Máy có tích hợp tính năng đồng hồ nhắc nhở thời gian cần để thay thế lõi lọc, rất tiện dụng.

Sử dụng thiết bị lọc nước Philips AWP3753 mang đến cho gia đình bạn nguồn nước sạch, đảm bảo cho sức khỏe của cả gia đình

Bảo hành:
24 tháng
Hãng sản xuất:
Philips
Màu sắc:
White
Model:
AWP3753
Tính năng:
Lọc nước
Trọng lượng (kg):
0.3

Xuất xứ

Nước sản xuất:
Philips