VND550.000
+

Trâu vốn được coi là con vật mang nhiều đức tính như hiền lành, bền bỉ, mạnh mẽ nên nó là biểu tượng của sự an lành, no đủ. Trong sơ đồ Bát Quái, trâu là quẻ Khôn, chủ về đất đai (Thổ), tức là sự thịnh vượng, bền vững.

- Tượng chú trâu vàng đế thủy tinh có chiều dài 13 cm rộng 9 cm cao 17 cm

- Chất liệu bột đá thạch cao được chế tác từ bột đá poly vàng óng cao cấp

- Các chi tiết tinh xảo;có thần thái;tính thẩm mỹ cao.

- Linh vật chú trâu vàng có thể đặt trên bàn làm việc, tủ trưng bày phòng làm việc, phòng khách hoặc phòng lễ tân,…

- Quà tặng linh vật trâu vàng thường mang lại cho chúng ta sự may mắn, đem lại nhiều giá trị vật chất lẫn tinh thần. Con trâu xứng đáng là một biệu tượng may mắn nhất

- Việc bày một tượng trâu phong thủy trên bàn làm việc hay phòng khách cũng phần nào nói rất tốt cho tài lộc, có lợi cho các công việc kinh doanh, bất động sản hoặc đầu tư dài hạn biến hung thành cát

Con trâu, một biểu tượng đẹp của văn hóa Việt Nam. Con trâu đã gắn liền với người dân Việt Nam ta từ thời xa xưa đi liên với câu tục ngữ "Con trâu là đầu cơ nghiệp" đã nói lên vị trí và vai trò quan trọng của con trâu đối với sản nghiệp người nông dân. Con trâu hiền lành, khỏe mạnh và chịu khó, hình ảnh con trâu đã đi sâu vào trí óc, vào tiềm thức của con người Việt Nam.

Trâu bằng bột đá vàng non mang Kim khí rất tốt cho tài lộc, có lợi cho các công việc kinh doanh, bất động sản hoặc đầu tư dài hạn. Ngoài ra, theo Phong Thủy, trâu còn có thể kích thích công việc tốt đẹp hơn, biến hung thành cát.

Nên đặt trâu ở phòng khách, trên bàn làm việc .Tránh đặt nơi ô uế, nhà vệ sinh, đặt trên bàn học, trên bàn thờ.

Đặt trâu ở vị trí Tài tinh sẽ vượng tài hóa sát, tăng thêm may mắn, giúp cho vận trình thuận bề tăng tiến. Với những người mệnh Thổ hoặc hành Thổ là Tài tinh thì dùng trâu phong thủy sẽ càng có tác dụng trong việc vượng tài tụ tài. Bài trí biểu tượng con Trâu sẽ mang lại tài lộc dồi dào.

Với cửa hàng cửa hiệu, đặt tượng trâu ở bàn thu ngân có thể giữ cho việc kinh doanh ngày càng phát đạt, tài lộc dồi dào. Ở công ty bài trí tượng trâu ngoài việc thúc đẩy tài lộc thì còn củng cố thêm vị trí, thương hiệu của công ty, gây dựng hình tượng tốt đẹp và bền vững.

Kích thước sản phẩm:
13x9x17
Màu sắc:
Vàng
Model:
17-036
Trọng lượng (kg):
0.5