MÁY ẢNH NIKON D5600 và Lens VR 18-55mm

VND15.700.000

- Máy Ảnh Nikon D5600

- Cảm biến: CMOS APS-C 25 MP, hiệu dụng : 24 MP

- Chip xử lý ảnh: Nikon EXPEED 4

- ISO: Auto, 100 - 25.600

- Tốc độ màn trập: 1/4000 - 30 giây

- Hệ thống lấy nét: AF 39 điểm, có tracking hỗ trợ quay phim

- Viewfinder: quang học, độ bao phủ 95%, độ phóng đại 0,82x

- Màn hình: LCD TFT cảm ứng 3.2-inch, 1.037.000 pixel

- Quay phim: 1080p@60fps, 720p@60fps, quay Timelapse

- Kết nối: USB 2.0, Bluetooth 4.1 LE, Wi-Fi 801.11b/g/n, mini-HDMI

- Cân nặng: 465g kèm pin

- Kích thước: 124 x 97 x 70 mm

MÁY ẢNH NIKON D5600

Máy ảnh Nikon D5600 là mẫu máy ảnh được sản xuất nhằm khắc phục những thiếu sót mà người đàn anh D5500 để lại. Với những tính năng vượt trội cùng với những khả năng kết nối và chia sẽ thông minh, chiếc máy ảnh DSLR Nikon mới này sẽ đáp ứng cho nhu cầu của người dùng một cách đầy đủ nhất, mang lại những hình ảnh sống động trong cuộc sống hàng ngày của bạn.


CHIA SẺ NHỮNG TÁC PHẨM SÁNG TẠO CỦA BẠN Ở MỌI NƠI

Việc chia sẻ những khoảnh khắc đang diễn ra mà không bỏ lỡ mất một giây phút nào giờ đây trở nên vô cùng dễ dàng với máy ảnh D5600. Với chỉ một lần thiết lập thông số qua ứng dụng SnapBridge*1 miễn phí, máy ảnh D5600 sẽ được kết nối không dây tới thiết bị thông minh*2 tương thích thông qua Wi-Fi®, Bluetooth® hoặc NFC*3 có sẵn trong máy ảnh. Ứng dụng sẽ duy trì kết nối liên tục và các hình ảnh tĩnh sẽ được tự động đồng bộ hóa nhằm chia sẻ trực tuyến mà không bị gián đoạn. Bạn cũng có thể sử dụng thiết bị thông minh của mình như một màn hình bên ngoài và chụp ảnh từ xa*4 ví dụ như khi bạn muốn xuất hiện trong bức ảnh.

Cảm biến APS-C CMOS & bộ sử lý EXPEED 4 trên Nikon D5600

Máy ảnh này được Nikon trang bị cảm biến APS-C CMOS 24 MP và bộ xử lý hình ảnh EXPEED 4 với tính năng mới SnapBridge (Wi-Fi + Bluetooth + NFC), và quan trọng hơn có lẽ chính là tính năng quay video time-lapse tựa như đàn anh D7200.

ĐƯỢC THIẾT KẾ ĐỂ MANG LẠI KHẢ NĂNG DI ĐỘNG TỐI ĐA — THÂN MÁY LIỀN ĐƯỢC CHẾ TẠO BẰNG SỢI CARBON MẢNH, NHẸ VỚI TAY NẮM SÂU/VỎ NGOÀI TINH XẢO

Khi bạn dùng máy ảnh trong một khoảng thời gian dài thì điều quan trọng chính là tính công thái học. Máy D5600 nhỏ gọn và có trọng lượng nhẹ nhưng vẫn có phần tay nắm sâu vừa tay, giúp mọi người đều có thể cầm máy một cách ổn định và thoải mái. Thân máy được chế tạo bằng vật liệu tổng hợp sợi carbon không chỉ bền chắc mà còn gọn nhẹ đến ấn tượng. Vật liệu này chính là cơ sở để có được một cấu trúc liền mới mẻ, trong đó phần vỏ ngoài hỗ trợ cho phần bên trong. Các bộ phận bên trong cũng được thiết kế để giúp có được một thân máy thanh mảnh với khả năng cầm nắm dễ dàng. Đây cũng là một chiếc máy ảnh sành điệu, với bề mặt, các nút và đĩa lệnh được bài trí hợp lý cùng với lớp phủ bề mặt chất lượng cao.GIAO DIỆN ĐƠN GIẢN VÀ TRỰC QUAN VỚI SÁU BIẾN THỂ — HIỂN THỊ THÔNG TIN

Trong khi chụp ảnh bằng kính ngắm, bạn có thể xác nhận các thông số cài đặt một cách trực quan bằng cách nhấn nút thông tin. Phần hiển thị thông tin điều khiển bằng thao tác chạm màn hình của máy ảnh D5600 có hai thiết kế (cổ điển và đồ họa) và ba màu (đen, xanh lam và trắng). Trong giao diện đồ họa, những thay đổi về khẩu độ ống kính được hiển thị dưới dạng hình minh họa, khiến cho giao diện trở nên đặc biệt trực quan khi sử dụng.

PHẦN MỀM DUYỆT ẢNH DÀNH CHO ẢNH TĨNH VÀ PHIM — VIEWNX-I (TẢI XUỐNG MIỄN PHÍ)

ViewNX-i hỗ trợ định dạng tập tin sidecar, là định dạng không tạo ra những thay đổi trực tiếp đối với các tập tin hình ảnh gốc, kể cả các tập tin phim. Phần mềm này phối hợp với Capture NX-D để cho phép tiến hành các điều chỉnh chi tiết đối với hình ảnh tĩnh và phần mềm ViewNX-Movie Editor để giúp biên tập phim một cách dễ dàng ngay cả khi sử dụng lần đầu. Hơn nữa, phần mềm này còn tương thích với các dịch vụ web như Facebook*2, YouTube và NIKON IMAGE SPACE nên bạn có thể truy cập tất cả các dịch vụ này một cách dễ dàng. Hãy khai thác triệt để phần mềm ViewNX-i bằng cách thưởng thức tất cả những khía cạnh thú vị của các hình ảnh với sự hứng khởi hệt như khi bạn chụp chúng.

Nikon D5600 hổ trợ kết nối wifi và GPS

Thay đổi lớn nhất của mẫu máy ảnh Nikon D5600 nằm ở kết nối Wi-Fi kết hợp với Bluetooth 4.1 và NFC phục vụ tính năng Nikon SnapBridge. Đây được cho là một thay đổi tất yếu, khi dòng máy này có một bộ phận lớn người sử dụng không yêu cầu ảnh có chất lượng quá cao, mà chỉ yêu cầu đủ để có thể chia sẻ lập tức.

Hàng chính hãng bảo hành bởi NIKON Việt Nam
Bảo hành:
12 Tháng
Hãng sản xuất:
Nikon
Khuyến mại:
Túi, Thẻ nhớ 32G tốc độ cao