Máy quay Camera Cube - Polaroid (Full HD)

VND2.200.000
Polaroid Cube là camera hành động thời trang giá rẻ với kích thước nhỏ gọn và khả năng quay video FullHD 1080p. Chiếc camera hành động này có dạng khối lập phương với kích thước mỗi cạnh 35mm, trọng lượng chỉ 9gr. Góc nhìn của máy khá rộng, khoảng 124°. Máy có Micro tích hợp và có thể quay video Full HD 1080p, HD 720p ở mức 30 khung hình/giây. Ngoài video, Polaroid Cube có thể chụp ảnh tĩnh 6MP. Viên pin tích hợp cho phép máy ghi hình liên tục trong 90 phút ở độ phân giải cao nhất. Máy có thể chống nước văng nhẹ vào nhưng nếu bị ngâm trong nước thì bạn cần mua thêm vỏ bảo vệ cho thiết bị. Giá ở Mỹ của máy là 99$ chưa thuế, ở Việt Nam còn tốt hơn với 2.3 triệu đồng.

Quay phim phân giải HD720/FULL 1080HD

Chụp ảnh độ phân giải 6 MP

Góc rộng 124 Độ

Chống nước

Đèn LED hiển thị

Microphone

Quay liên tục 90 phút

Tổng thể thiết kế đơn giản với thấu kính ở phía trước, cho góc nhìn 124 độ. Hai đường viền nhiều màu chạy dọc theo cạnh máy tạo điểm nhấn cho thiết kế.

Nút điền khiển của máy có kích thước lớn, nằm trên đỉnh máy. Cách sử dụng thiết bị như sau:
  • Nhấn và giữ 3 giây: Bật/Tắt máy
  • Nhấn 1 lần: Chụp ảnh
  • Nhấn 2 lần liên tiếp: Quay phim. Nhấn thêm 1 lần để dừngDưới đáy máy là nam châm đa chức năng, dùng để kế nối với phụ kiện,...

Nhược điểm lớn nhất khi dùng Polaroid Cube là máy không có chế độ xem live view trên thiết bị di động nên bạn sẽ hoàn toàn chụp "mù" và điều chỉnh góc máy theo cảm tính. Phải đến thế hệ sau, tức chiếc Polaroid Cube+ thì tính năng live view mới được bổ sung

Phụ kiện đi kèm với Polaroid Cube cũng khá phong phú giúp người sử dụng có thể vui vẻ hơn khi dùng chiếc camera này hằng ngày. Chúng ta có 7 loại phụ kiện khác nhau cho nhiều hoàn cảnh như Chống nước sâu, vỏ cao su để móc vào các đồ vật, chân đế,... Mời các bạn xem chi tiết dưới đây:

Mặt sau của máy là phần nắp che các cổng kết nối. Bạn cần phải dùng đồng xu hoặc thứ gì đó để mở nắp này ra

Bên trong chúng ta có một số chi tiết như:
  • 1 khe thẻ MicroSD (dung lượng tối đa hỗ trợ 32GB),
  • Nút gạt chuyển độ phân giải video 720P và 1080P
    • Cổng Micro USB để sạc và chép ảnh qua máy tính  • Bảo hành:
    12 Tháng