Ống Kinh SAMYANG 35mm F2.8 Fe - Tuyệt vời cho SONY

VND7.800.000
Khả năng lấy nét.

Cơ chế lấy nét của Samyang là cơ chế lấy nét bằng điện giống như 2 ống kính trước đó, và giống như hầu hết tất cả các ống kính AF mirrorless khác.

Khả năng lấy nét nhìn chung là nhanh và đáng tin cậy, tất cả các chế độ lấy nét, điểm lấy nét đều được hỗ trợ.

  • Lấy nét vào mắt hoạt động rất tốt
  • Lấy nét bằng tay hoạt động tốt
  • Lấy nét liên tục hoạt động tốt
  • Khóa nét cũng hoạt động tốt và chính xác
  • Tự động nhận diện nụ cười và tự động chụp cũng hoạt động tốt

Lấy nét khi quay cũng hoạt động tốt, nhưng tạo ra tiếng ồn khi lấy nét. Tiếng này sẽ xuất hiện vào trong video nếu như sử dụng built-in mic trên máy, nếu sử dụng mic cắm ngoài thì âm thanh này sẽ biến mất.

Lấy nét trong điều kiện ánh sáng yếu cũng hoạt động tốt.

Các chế độ này được Daniel thử trong nhiều trường hợp khác nhau, chụp oto đi ngang qua, chụp trẻ con đang đạp xe, hay chụp chim chóc động vật trong công viên. Chế độ nhận diện khuôn mặt/nụ cười được Daniel test trên vợ con anh, chụp trong nhà với điều kiện ánh sáng yếu. Anh cũng cho biết trong vài trường hợp thì Sony/Zeiss 35mm f2.8 có tốc độ tốt hơn một chút, đặc biệt là với chế độ lấy nét vào mắt.

Một ống kính tốt với một kích cỡ và trọng lượng tuyệt vời

Chắc chắn đây sẽ là một ống kính phù hợp để gắn lên máy hàng ngày. Ống kính này bạn hoàn toàn có thể đút túi áo khoác, hay kể cả là túi quần bò nếu cần. Rất phù hợp với chụp ảnh đường phố, nhỏ nhẹ, không phô trương. Tốc độ lấy nét đủ tốt để có thể chụp bất kỳ chủ đề nào.Bảo hành:
12 Tháng
Hãng sản xuất:
SAMYANG