Ống kính Voigtlander MACRO APO-LANTHAR 65mm f/2 Aspherical Lens cho Sony E

VND21.600.000
Với thiết kế đơn sắc, ống kính Aspherical MACRO APO-LANTHAR 65mm f / 2 của Voigtlander sẽ có thể mang đến hình ảnh sắc nét, không có quang sai, ngay cả với độ phân giải cao của cảm biến kỹ thuật số hiện đại. Ống kính này được thiết kế để hoạt động với máy ảnh Sony E-mount full-frame, nơi nó cung cấp cho người dùng khả năng gần gũi với đối tượng của họ nhờ tỷ lệ phóng đại 1: 2 với khoảng cách lấy nét tối thiểu 30 cm , được hỗ trợ một phần bởi một yếu tố phi cầu, có nghĩa là người dùng sẽ có thể giải quyết các chi tiết tốt nhất trong các đối tượng của họ, trường sâu ,cũng như trong điều kiện ánh sáng yếu.

Việc xây dựng toàn kim loại được thiết kế để kéo dài và cung cấp hoạt động thủ công hoàn toàn để điều khiển xúc giác trong khi chụp. Điều này bao gồm một vòng lấy nét thủ công và vòng khẩu độ thủ công với 1/3 điểm dừng nhấp. Một màng 10 lưỡi cũng có mặt cho bokeh mịn trong khi các tiếp điểm điện tử sẽ tự động truyền dữ liệu đến máy ảnh để sử dụng các chức năng nâng cao, bao gồm cả ổn định hình ảnh .Được thiết kế cho máy ảnh E-mount full-frame, ống kính 65mm này cũng tương thích với các hệ thống định dạng APS-C, nơi nó cung cấp tiêu cự tương đương 97,5mm.

Thiết kế apochromatic của ống kính thực tế loại bỏ quang sai màu theo chiều dọc, làm cho ống kính này trở thành một tùy chọn có hiệu suất cao để yêu cầu các cảm biến hình ảnh kỹ thuật số.

Một yếu tố phi cầu được đặc trưng trong thiết kế quang học để kiểm soát quang sai cầu và cải thiện độ rõ nét, độ sắc nét và độ phân giải.

Thiết kế lấy nét thủ công cho phép điều khiển trơn tru, tinh tế cùng với khoảng cách lấy nét tối thiểu 12,2 ", cho phép các khả năng macro với tỷ lệ phóng đại là 1: 2.

Vòng khẩu độ thủ công sử dụng các nhấp chuột 1/3-stop truyền thống để kiểm soát xúc giác trực quan hơn đối với các cài đặt phơi sáng.

Diaphragm10 lưỡi góp phần vào chất lượng bokeh mịn.

LENS HOOD bảo vệ các yếu tố ống kính phía trước và cũng giúp kiểm soát ống kính flare và bóng mờ.


Bảo hành:
12 Tháng
Hãng sản xuất:
Voigtlander
Model:
65mm f/2
Trọng lượng:
0.7