Thẻ nhớ SanDisk Extreme Pro CF 16GB 160MB

KẾT HỢP CÔNG SUẤT LƯU TRỮ HÀNG ĐẦU VÀ HIỆU SUẤT CHUYÊN NGHIỆP

Dung lượng lưu trữ cao, hiệu suất quay nhanh hơn và video chất lượng điện ảnh với Thẻ nhớ SanDisk Extreme PRO CompactFlash. Với tốc độ truyền lên đến 160MB / s , thẻ này cung cấp hiệu suất nhanh, hiệu quả mà bạn mong đợi từ người dẫn đầu toàn cầu trong thẻ nhớ flash . Thẻ nhớ hàng đầu trong ngành này được tối ưu hóa cho quay video chuyên nghiệp . Dung lượng lên đến 256GB và hàng nghìn hình ảnh có độ phân giải cao. Vì vậy, bạn không bao giờ bỏ lỡ khoẳng khắc , thẻ nhớ này chống lại nhiệt độ cực cao, sốc và các điều kiện khác.

QUAY VIDEO PHONG PHÚ, CHẤT LƯỢNG PHIM

Thẻ nhớ SanDisk Extreme PRO CompactFlash là thẻ dung lượng cao đầu tiên trên thế giới hỗ trợ VPG-65 , đặc tả đảm bảo hiệu suất video đảm bảo quay video 4K mượt mà cũng như Full HD . Các chuyên gia cần độ bền video cao nhất sẽ tìm thấy hiệu suất họ cần trong thẻ nhớ này.

HIỆU SUẤT TỐC ĐỘ BẮN HÀNG ĐẦU TRONG NGÀNH

Tối ưu hóa cho quay video 4K, thẻ nhớ SanDisk Extreme PRO CompactFlash cung cấp tốc độ ghi tối thiểu 65MB / giây với tốc độ bắn hàng đầu lên tới 150MB / s cho thẻ 16GB - 128GB và lên tới 140MB / s cho 256GB Thẻ. Và, với tốc độ truyền lên tới 160MB / giây, nó giúp bạn dễ dàng di chuyển các tệp lớn để lưu trữ và chỉnh sửa. Thẻ nhớ này cũng hỗ trợ UDMA 7.

TẬN DỤNG TỐI ĐA TỪ MÁY ẢNH DSLR HOẶC MÁY QUAY CỦA BẠN

Với độ tin cậy và tốc độ cực cao của thẻ nhớ này, bạn sẽ có hiệu suất quay nhanh hơn, tăng hiệu suất luồng công việc và sử dụng tốt hơn các chức năng nâng cao, chẳng hạn như chụp nhiều khung hình mỗi giây và chụp liên tục chế độ chụp liên tục.

THẺ BỀN HOẠT ĐỘNG TRONG ĐIỀU KIỆN KHẮC NGHIỆT

Thẻ nhớ SanDisk Extreme PRO CompactFlash có thể hoạt động ở nhiệt độ từ -13ºF (-25ºC) đến 185ºF (85ºC), vì vậy bạn có thể quay video Full HD phong phú hoặc chụp ảnh hoàn hảo ở hầu hết mọi môi trường. Các thẻ này được kiểm tra với các quy trình căng thẳng, sốc và rung động nghiêm ngặt và có lớp phủ silicone RTV để tăng cường bảo vệ chống va đập và rung.

DỄ DÀNG KHÔI PHỤC ẢNH HOẶC VIDEO ĐÃ XÓA

Thẻ nhớ SanDisk Extreme PRO CompactFlash được trang bị phần mềm khôi phục RescuePRO® một năm . Phần mềm RescuePRO giúp dễ dàng khôi phục ảnh hoặc video đã xóa và lưu chúng vào ổ cứng của máy tính - ngay cả khi các tệp đã bị xóa vài tháng trước.

SỰ BẢO ĐẢM

Thẻ nhớ SanDisk Extreme PRO CompactFlash được bảo hành trọn đời.

Bảo hành:
5 năm
Hãng sản xuất:
Sandisk
Tốc độ ghi:
160 MB/S
Tốc độ đọc:
160 MB /S
Trọng lượng:
0.2
Dung lượng:
16G