Thẻ nhớ 128GB Sandisk SDXC Extreme Pro 633x 95MB/s

VND1.550.000
Thẻ nhớ SDXC SanDisk Extreme PRO V30 128GB

Cho dù bạn là ai, cho dù bạn ở đâu thì thẻ nhớ SD SanDisk Extreme PRO UHS-I Speed Class 3 luôn là sự lựa chọn số 1. Thẻ nhớ SD SanDisk Extreme PRO có thể đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất về hiệu năng, độ tin cậy, tốc độ quay chụp và tiện ích đi kèm tuyệt vời. Thẻ SanDisk Extreme PRO hiện đang là dòng thẻ nhớ có dung lượng lớn nhất thế giới.

Tốc độ đọc và ghi cực cao cho hiệu suất tuyệt đối

Thẻ nhớ SD SanDisk Extreme Pro là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp để tối ưu quá trình tác nghiệp của họ. Thẻ có tốc độ đọc lên đến 95MB/s và tốc độ ghi 90MB/s để khai thác tối đa khả năng của các cameras hiện đại nhất như brust shot, rapid shots, RAW và plus JPEG. Thẻ nhớ SD SanDisk Extreme PRO là thẻ nhớ đạt đến mốc tốc độ cao nhất trong chuẩn thẻ nhớ UHS-I

Dễ dàng ghi video 4K và video FULL HD.

Thẻ nhớ SD SanDisk Extreme Pro đạt chuẩn tốc độ Class 10 và UHS-I speed class 3 cho phép bạn thoải mái quay phim chuẩn 4K Ultra HD, FULL HD, 3D Cinema mà không bị gián đoạn. Video của bạn sẽ có chất lượng cao nhất mà không gặp phải một lỗi mất khung hình nào.

Sống sót trong các điều kiện môi trường khắc nghiệt

Thẻ nhớ SD SanDisk Extreme Pro chống thấm nước và có thể hoạt động được trong nhiệt độ từ -13 đến 185 độ F (-18 đến 85 độ C), đồng thời thẻ cũng có khả năng chống shock, rung giật và không bị ảnh hưởng bởi tia X. Thẻ nhớ đi kèm một nhãn có thể ghi chép được để phân loại và một hộp nhựa bảo vệ.

Khôi phục lại hình ảnh và video bị mất với phần mền RescuePRO

Thẻ nhớ SD SanDisk Extreme Pro đi kèm một năm bản quyền sử dụng phần mềm RescuePRO Deluxe trị giá 59,99 USD. Với phần mềm này, bạn có thể dễ dàng khôi phục ảnh và video đã bị xóa hoặc lỗi định dạng thậm chí file có thể bị xóa từ vài tháng trước.

Bảo hành:
5 năm
Hãng sản xuất:
Sandisk
Dung lượng:
128G