Thẻ nhớ Lexar DUO 8G Memory Stick Pro Duo Platinum II

VND450.000

Hãy khai thác tối đa những tính năng vượt trội của chiếc máy ảnh DSLR hay máy quay phim HD của bạn với sự hỗ trợ từ thẻ nhớ Thẻ nhớ Lexar DUO 8G Memory Stick Pro Duo Platinum II. Sẽ là nơi lưu giữ lý tưởng cho những bức ảnh chất lượng cao của bạn.

Lưu ý: Bao bì sản phẩm có thể thay đổi theo từng đợt nhập hàng.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Tốc độ ghi vượt trội
Tốc độ cao đem đến độ phản hồi nhanh nhất hỗ trợ thực hiện thao tác liên tiếp mà không phải chờ đợi, giúp bạn tận hưởng những trải nghiệm thú vị mà chiếc máy ảnh du lịch mang lại. Ví dụ, bạn có thể thoải mái sử dụng tính năng chụp liên tiếp, thẻ nhớ sẽ ghi lại tức thì từng bức ảnh với độ chính xác cao.

Hỗ trợ ghi video Full HD
Thẻ nhớ Thẻ nhớ Lexar DUO 8G Memory Stick Pro Duo Platinum II có thể dùng cho các máy quay phim HD hay quay 3D, đảm bảo dữ liệu không bị mất trong suốt quá trình ghi hình; nhờ đó, thước phim của bạn không có hiện tượng hình ảnh hay giọng nói bị đứt quãng.

Mở rộng dung lượng cho chiếc máy ảnh của bạn
Thẻ nhớ Thẻ nhớ Lexar DUO 8G Memory Stick Pro Duo Platinum II sẽ cung cấp dung lượng lưu trữ lên đến 8GB, giúp bạn lưu trữ thoải mái hơn những hình ảnh chất lượng cao từ bất kỳ chiếc máy ảnh nào của bạn.

Bảo vệ an toàn cho dữ liệu
Thẻ nhớ chống chịu tốt mọi va đập, chống nước, chống tia X-ray, chịu được nhiệt độ từ -25 đến 85 độ C. Thẻ nhớ còn có khóa an toàn, cho phép chỉ đọc khi cần.

Thiết kế dành cho máy ảnh
Chỉ cần lắp thẻ nhớ Thẻ nhớ Lexar DUO 8G Memory Stick Pro Duo Platinum II vào, máy ảnh của bạn đã sẵn sàng chụp thêm thật nhiều khung hình mới.

Thẻ nhớ được dùng cho các sản phẩm của SONY