Cưa cầm tay đa chức năng

VND110.000

Trong một gia đình, có đôi lúc bạn sẽ cần đến một chiếc cưa để cắt.Lúc đường ống nước bị vỡ phải thay một đường ống mới hoặc đơn giản là một góc sàn gạch bị hỏng, bạn phải cắt một góc để vừa với vị trí bị vỡ.Nhưng tất cả những việc đó chỉ cần một bộ cưa cầm tay đa chức năng PLATINUM SAW.

Với 10 chức năng cắt khác nhau , bạn có thể dễ dàng làm được những việc mà cần rất nhiều chiếc cưa khác nhau mới làm được điều đó.

Dùng Để Cắt Gỗ, Gạch Ngói, Thủy Tinh, Kim Loại, Thép Gốm, Dá, Nhựa, Cao Su, Dây Thừng... CẮT MỌI THỨ! Cưa Cầm Tay Đa Chức Năng: Đây là một bộ dụng cụ hữu ích và đa chức năng mà mọi nhà cần phải có!

Với kích thước nhỏ gọn: 270mm X 110mm, cực kì nhỏ gọn, bạn có thể cầm vừa một tay, với rất nhiều chức năng khác nhau.

Lưỡi kim cương với kích thước nhỏ , được làm từ hợp kim và kim cương nhân tạo, giúp bạn cắt các loại thủy tinh , kính, gạch men một cách cực kì thuận lợi mà không lo tới việc các tấm kính, thủy tinh bị vỡ.

6 lưỡi cacbon vô cùng dẻo dai, tuy với kích thước nhỏ , nhưng tạo độ sắc bén không ngờ tới, giúp cắt nhanh các loại gỗ , nhôm, thép

1 lưỡi tungsen ở đầu cưa chuyên dụng cho việc cắt kính và gạch men bằng cách cắt vạch đường, sau đó được bẻ một cách dễ đàng.

ƯU ĐIỂM CỦA BỘ CƯA ĐA NĂNG PLATINUM SAW

Bộ cưa cầm tay đa chức năng PLATINUM SAW được sử dụng rộng rãi để ,chế tác sản phẩm thủ công mỹ nghệ,cắt tỉa cây cối,hỗ trợ đắc lực cho các công việc ngoài trời là dụng cụ cần thiết cho mọi gia đình.

Được sản xuất với công nghệ hiện đại ở Mỹ với lưỡi cưa được làm từ chất liệu carbon cực kì chắc chắn chống ăn mòn, chống oxy hóa han gỉ, có thể dùng để cưa mọi vật liệu như sắt, kim loại màu, kính, gạch men, gỗ, nhựa, nhôm, cao su… ngoài ra còn dùng để mài dao kéo.

Kích thước nhỏ gọn, nhẹ nhàng được đựng trong một hộp dạng vali xách tay để bạn có thể dễ dàng cất giữ, bảo quản cũng như mang theo sử dụng khi đi xa hay khi phải làm việc trên cao, địa hình không thuận lợi.

BỘ CƯA CẦM TAY PLATINUM SAW BAO GỒM:

1 thân cưa Platinum

6 lưỡi cưa Cacbon: cưa gỗ, sắt, thép, nhôm, nhựa

1 lưỡi cưa kim cương: cưa gạch men, thủy tinh, sứ

1 lưỡi cưa phẳng: chuyên cưa gỗ to, ống nước

1 lưỡi Tungsten cắt kính: cắt gạch men, kính

2 Lưỡi cắt CROM chuyên cắt gạch men

1 lưỡi mài kim cương: chuyên mài dao, déo, búa, kềm

1 hộp đựng chuyên dụng gắn nam châm

Với ưu điểm như vậy bộ cưa cầm tay PLATINUM SAW được đánh giá là một dụng cụ không thể thiếu trong gia đình.Là cách để cánh mày râu thể hiện khả năng của mình trước các chị em và cũng giúp chúng ta thực hiện một phần công việc được xem là của phái mạnh. Với thiết kế nhỏ gọn tiện lợi sử dụng dễ dàng cất giữ khi không sử dụng.