Cốc Làm Đá Viên Tiện Dụng

VND150.000

Cốc làm đá bằng nhựa dẻo silicon dễ dàng thay thế khay làm đá nhựa hay nhôm, inox truyền thống khi có thể làm được 120 viên đá/ lần, Cốc Làm Đá Viên Bằng Nhựa Dẻo Silicon vừa có thể làm đá vừa là đồ trữ lạnh đồ uống tiện lợi vệ sinh, an toàn cho bạn trong các dịp nhậu bia hay rượu tại nhà mà không còn lo lắng thiếu đá.

GIỚI THIỆU CỐC LÀM ĐÁ VIÊN

Cốc Làm Đá Viên Mùa hè đến nhu cầu giải nhiệt tăng cao, các món sinh tố lạnh, đồ uống lạnh tăng cao. Nhu cầu sử dụng đá viên rất nhiều, nhưng dùng khay đá bằng nhựa vừa không đảm bảo an toàn vừa chiếm quá nhiều diện tích tủ lạnh. Sản phẩm là sự thay thế hoàn hảo cho khay làm đá bằng nhựa vừa cứng khó lấy đá ra khỏi khay vừa không đảm bảo vệ sinh khi để chung đồ trong tủ lạnh. Sản phẩm cốc làm đá bằng silicon là phụ kiện làm đá nhanh gọn và tiện lợi nhất khi được thiết kế hình trụ tròn, uốn dẻo dễ dàng bóp vào để lấy đá. Cốc làm đá bằng silicon nhựa dẻo dễ dàng thay thế khay làm đá nhựa hay nhôm, inox truyền thống khi có thể làm được 120 viên đá/ lần. Cốc làm đá thông minh được sản xuất trên nguyên liệu cao cấp an toàn với sức khỏe người sử dụng. Việc sở hữu cốc làm đá thông minh, khiến bạn không còn phải lo lắng thiếu đá vào những ngày hè oi bức, cực nhọc mỗi lần lấy đá ra khỏi khay. Sản phẩm cốc làm đá thông minh rất nhỏ gọn nhưng được thiết kế vừa làm đá vừa giữ đá, trữ lạnh đồ uống. Cốc làm đá thông minh tiện dụng, làm đá viên theo cách mới nhanh chóng và an toàn, thoải mái sử dụng.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CỐC LÀM ĐÁ VIÊN SILICON

Cổ làm đá viên gồm hai phần 1 bao silicon làm đá và 1 chiếc ca bên trong dễ dàng tháo rời. Khi muốn làm đá người dùng chỉ cần đặt 1 hũ nhỏ hơn vào bên trong, sau đó đổ đầy nước vào bên trong giứa khe ngăn cách rồi đặt vào tủ lạnh. Khi đá đã đông cứng lại, ta rút lõi ca bên trong ra rồi bóp nhẹ vào thành ngoài để các viên đá dễ dàng tách khỏi lớp silicon. Thao tác nhanh gọn hơn so với việc phải gõ mạnh và tráng nước khi dùng với khay nhựa.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

– Vật liệu: silicone và nhựa

– Kích thước sản phẩm: 12.6 * 12.6 * 13.8cm

– Trọng lượng sản phẩm: 320g

– Kích thước gói: 13.3 * 13.3 * 14.5cm